CLB MAI SƠN LÂM LÂM NGHIỆP

HUẤN LUYỆN ĐOẢN CÔN

đăng 09:50, 10 thg 5, 2012 bởi MAI SON LAM   [ đã cập nhật 09:54, 10 thg 5, 2012 ]

VIDEO 1: Chống lại đoản côn đánh bổ thượng(Vụt trên đầu)
Chân trái bước qua trái tay phải gạt bắt, chân phải đá vào sườn, chỏ phải đánh vào gáy


HỌP MẶT OFFLINE LẦN THỨ NHẤT

đăng 09:48, 10 thg 5, 2012 bởi MAI SON LAM

Nhằm thắt chặt tình Thầy Trò, Huynh Đệ và chia sẻ cho nhau tâm tư tình cảm về cuộc sống hàng ngày và cùng ôn lại những kỷ niệm xưa. Ngày 29 tháng 4 năm 2012, Võ đường Mai Sơn Lâm tổ chức buổi giao lưu gặp mặt giữa các thành viên trong võ đường. 
    Với nhiều hoạt động được diễn ra như: Biểu diễn chào mừng, thi đấu giao lưu, hệ thống hóa các bài tập cho tất cả các môn sinh, liên hoan ca múa nhạc...
    Tất cả các môn sinh cảm thấy rất phấn khởi, hào hứng và tự hào vì mình được tham gia và nằm trong một môi trường đầy tính nhân văn như vậy. Thông qua rèn luyện võ thuật, các môn sinh học được nhiều đức tính quý báu như bền bỉ, chịu đựng, nhanh nhẹn, mưu trí, gan dạ và nhất là đỉnh cao người học võ khiêm tốn, điềm đạm, giản dị, giàu lòng vị tha, nhân ái. 
    Chủ nhiệm võ đường Mai Sơn Lâm, Võ sư Trinh Văn Sơn cảm thấy rất tự hào vì có nhiều thế hệ học sinh của mình đang trưởng thành trong công tác, có rất nhiều võ sinh có được vị trí rất tốt trong xã hội và hôm nay về báo cho Thầy những thành tích nhỏ mà mình đã đạt được. 
    Những năm tháng vất vả rèn luyện, không quản trời lạnh giá, mưa gió, từ những ngày chân đất tập nền đầy sỏi, trải qua năm tháng đã tôi luyện lên một thế hệ võ sinh có tính bền bỉ chịu đựng và khả năng quyết đoán. Chính những năm tháng đó đã giúp cho các võ sinh cảm thấy những khó khăn mà mình gặp phải, vượt qua thật dễ dàng. Tập thể cựu võ sinh võ đường Mai Sơn Lâm trân trọng cảm ơn những gì mà Thầy Sơn đã truyền dạy và chúc cho võ đường của mình ngày một phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt

Giới thiệu đại biểuBiểu diễn Một số tiết mục đặc sắc
HLV Dương Hải Nam, Nguyễn Thị Chóng, Trung Kiên, Văn TúVõ sinh Đỗ Văn Tiến tặng đích cho võ đườngDương Hải Nam thay mặt các Huynh Đệ thử đích 

Góp mặt với buổi họp mặt có HLV Nguyễn Văn Bảy với tiết mục văn nghệ, phụ họa HLV Tống Văn Khánh


Thầy Sơn cũng tham gia


Thầy Sơn Thống nhất lại một số động tác Tay không đoạt đoản côn


Thi đấu giao lưu


1-2 of 2