Giới Thiệu Mai Sơn Lâm

VÕ ĐƯỜNG MAI SƠN LÂM

        

Võ đường Mai Sơn Lâm được thành lập năm 1997 trong lực lượng bộ đội Đặc Công. Do võ sư Trịnh Văn Sơn làm chủ nhiệm. Được kết hợp hài hòa giữa các môn võ cổ truyền dân tộc và sự đúc kết học hỏi những tinh hoa võ thuật thế giới, là sự kết tinh của hai môn võ Vũ long Quyền và võ chiến đấu của bộ đội Đặc Công anh hùng, là sự kế thừa những thế võ của các quan võ trong các triều đình qua các thời đại và các tướng lĩnh trong lực lượng quân đội Đặc Công Việt Nam. Tháng 7 năm 2010, Võ đường Mai Sơn Lâm chính thức trở thành thành viên của Hội võ thuật Hà Nội.

Qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, ngoài trụ sở chính tại Đại học Lâm nghiệp, võ đường Mai Sơn Lâm đã phát triển nhiều câu lạc bộ trên cả nước như: Mai Sơn Lâm Quảng Ninh; Mai Sơn Lâm Hải Dương; Mai Sơn Lâm Đông Sơn; Mai Sơn Lâm Cấn Hữu… Hiện các CLB có số lượng võ sinh theo học ngày càng đông, nhiều em đã trở thành võ sư, huấn luyện viên có trình độ đẳng cấp quốc gia và đạt được rất nhiều thành tích danh giá qua các kỳ đại hội thể dục thể thao toàn quốc và khu vực.  

Bên cạnh việc rèn luyện võ thuật cho các môn sinh, võ đường Mai Sơn Lâm còn nhận đào tạo vệ sỹ, bảo vệ cho các công ty, huấn luyện võ thuật cho Kiểm Lâm…

Mai Sơn Lâm chắc chắn là nơi đào tạo ra những tài năng võ thuật mang trong mình chữ ĐỨC của người luyện võ để phụng sự tổ quốc.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ban Chủ nhiệm võ đường: