Hoạt Động‎ > ‎

Chào mừng ngày Thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Võ đường Mai Sơn Lâm tổ chức chào mừng ngày

 “ Thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam” 20/10

Hòa chung vào ngày kỷ niệm 81 năm ngày Thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2011) trên cả nước. Võ đường Mai Sơn Lâm đã tổ chức một số chương trình văn nghê, giao lưu và tặng quà cho các môn sinh nữ trong võ đường.

Chủ Nhiệm võ đường – thầy Trịnh Văn Sơn đã thay mặt cho toàn bộ các môn sinh nam trong võ đường gửi những lời chúc tốt đẹp và trao những  phần quà nho nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa cho các ban nữ nữ trong tiếng vỗ tay và bầu không khí ngập tràn tiếng cười của toàn thể thành viên trong Võ đường.

Chủ nhiệm võ đường  Thầy Trịnh Văn Sơn và HLV Dương Hải Nam chụp ảnh kỷ niệm với các bạn nữ .

Thầy Trịnh Văn Sơn thay mặt Võ đường tặng quà kỷ niệm cho các bạn nữ.

 

Như một món quà tinh thần gửi đến các bạn nữ trong dịp 20/10, Thầy Trịnh Văn Sơn đã gửi tặng các bạn nữ một bài thơ tình đầy cảm xúc và một bài quyền đẹp mắt , trong tiếng vỗ tay hưởng ứng của các môn sinh.

Bài thơ tình “ Chú và em” dưới sự thể hiện của thầy Trịnh Văn Sơn
Tiết mục đi quyền đặc sắc của sư phụ.

Bên cạnh các chương trình chúc mừng các bạn nữ trong. Ban tổ chức còn tổ chức các trò chơi giao lưu giữa các bạn nam và nữ trong Võ đường nhằm đem lại những nụ cười sảng khoái và làm tăng tính đoàn kết giữa các thành viên , các trò chơi đã được các thành viên trong võ đường tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình.

Trò chơi ghép cặp nổ bong bay.

Trò chơi nối câu “ Nếu – Thì” đã đem lại  những nụ cười sảng khoái cho mọi người

Tuy thời gian chuẩn bị ngắn, nhưng với tinh thần nhiệt tình và đoàn kết của các thành viên trong Võ đường, chương trình kỷ niệm, chúc mừng các bạn nữ nhân ngày 20/10 đã diễn ra và kết thúc hết sức tốt đep, chắc chắn đã để lại cho mỗi một bạn nữ nói riêng và toàn thể các thành viên trong Võ đường nhiều niềm vui và sự động viên , khích lệ trong ngày kỷ niệm tôn vinh những người Phụ Nữ Việt Nam.

Comments