Hoạt Động‎ > ‎

Chương trình thể thao – văn hóa, văn nghệ chào đón Trung thu

TỔNG KẾT

Chương trình thể thao – văn hóa, văn nghệ

chào đón Trung thu.

 Xuân Mai 09/09/2011

 

Học tập theo Tấm gương của Bác Hồ vĩ đại các môn sinh võ đường Mai Sơn Lâm luôn tích cực rèn luyện. Với phương châm của Võ đường không chỉ là nơi cho các môn sinh nâng cao về thể chất, đạo đức và tinh thần võ hoc mà còn tổ chức cho các môn sinh trong võ đường có thời gian vui chơi, giải trí, giao lưu với nhau nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Vì vậy :

 Ngày 8/9/2011. Toàn bộ huấn luyện viên và môn sinh Võ Đường Mai Sơn Lâm  cùng chung sức tham gia tổ chức Chương trình thể thao – văn hóa, văn nghệ chào đón Trung thu. Đây là các chương trình thường xuyên được Võ đường tổ chức vào những dịp lễ lớn.

 Bóng đá là một môn thể thao mang tính đồng đội cao.Chính vì vậy giải bóng đá nữ của võ đường Mai Sơn Lâm đã thu hút được sự chú ý và tham gia rất nhiệt tình của các đội bóng. Qua các trận đấu loại vô cùng gay cấn và nảy lửa trên sân vận động của trường ĐH Lâm Nghiệp Việt Nam đã ghi tên 2 đội xuất sắc nhất vào trận chung kết đó là “ Cổ truyền 1 và ĐC 2“

 Mở đầu “Chương trình thể thao – văn hóa, văn nghệ chào đón Trung thu “ là Trận đấu tranh giải nhất nhì của 2 đội bóng đá nữ “Cổ truyền 1 và ĐC 2”.

 Mặc dù thời tiết không ủng hộ khi có những giọt mưa trước trận đấu nhưng không vì thế mà làm giảm tinh thần của các cầu thủ và cổ động viên. Các Bóng hồng trên sân luôn thi đấu với tinh thần hứng khởi trong tiếng cổ vũ của đồng môn và các khán giả của trường ĐH Lâm Nghiệp. Tuy tấn công nhiều và chiếm được ưu thế trận bóng nhưng đội bóng cổ truyền 1 vẫn chịu thất thủ 0- 2 trước các cô gái đội ĐC 2 bởi 2 cú sút phạt đẹp mắt và thuyết phục. Trận đấu kết thúc trong niềm hân hoan vui sướng của những cô gái đội ĐC 2, Trên sân cỏ lúc này kết quả của trận đấu đã không còn quan trọng, quan trọng hơn mọi người đều có 1 trận đấu thật vui. Không thể quên hình ảnh mang đầy ý nghĩa “Giọt mồ hôi hòa với những nụ cười tươi vui trên mặt mỗi thành viên trong Võ đường..vận động viên mệt vì đá bóng..cổ động viên mệt vì hò hét cổ vũ”.Các cầu thủ có tâm sự “ Em trước đây có biết đá bóng là gì đâu! Chỉ biết chạy theo quả bóng là đá thôi. Nhưng mà khi cần vẫn tham gia nhiệt tình phong trào của Võ đường chứ không cần biết thắng hay thua, chỉ cần mọi người cùng vui là được rồi.!”

 Sau khi trận cầu nảy lửa giữa 2 đội bóng kết thúc. Để động viên tinh thần của 2 đội kịp thời Chủ nhiệm võ đường Mai Sơn Lâm – Võ sư Trịnh Văn Sơn đã tặng những bó hoa tươi thắm và trao quà cho 2 đội bóng xuất sắc nhất. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng lại vô giá về giá trị tinh thần, giúp  thành viên trong môn phái xích lại gần nhau. Dù thắng dù thua nhưng các môn sinh thêm thấm thía mong ước của Thầy đó là “ Đồng môn coi nhau như cốt nhục”

 Để nối tiếp chương trình thể thao của các đội bóng nữ. Các môn sinh nam của Võ đường đã mặc giáp thi đấu cống hiến cho mọi người những trận đấu đầy gay cấn. Sau bao ngày tập luyện thì đây chính là dịp thể hiện cho các môn sinh. Mồ hôi đổ xuống sân tập để ngày càng tiến bộ hơn trong thi đấu. Các võ sỹ luôn bước vào trận với tinh thần cao nhất thể hiện tốt nhất những kĩ năng mà mình đã rèn luyện được. Các trận đấu diễn ra không chỉ thu hút những thành viên trong Võ đường mà còn tạo sức hút níu chân những người qua đường với những tràng vỗ tay , những lời khen ngợi và cả sự thán phục đã tạo nên 1 bầu không khí hồi hộp, gay cấn và rực lửa cho các cặp đấu. Hi vọng đây sẽ là những niềm hi vọng của võ đường khi tham gia những giải đấu của liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam

 .         Bên cạnh những hoạt động chuyên môn. Các thành viên trong võ đường còn được tham gia các trò chơi vui nhộn như thi ăn táo đôi, đố vui có thưởng, những tiếng cười không ngớt, những pha hài hước dí dỏm của ban tổ chức trò chơi cùng với những phần quà bất ngờ  đã tạo ra 1 không khí rất sinh viên ..bao trùm cả khuôn viên Nhà thi đấu ĐH Lâm nghiệp, tiếp sau đó là màn phá cỗ đón trăng diễn ra sôi nổi và hào hứng .Qua đó giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của các thành viên trong võ đường.

 Chương trình thể thao – văn hóa, văn nghệ chào đón Trung thu kết thúc trong bầu không khí thành công rực rỡ. Có được thành công đó là nhờ tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và ủng hộ hết mình của các sư môn võ đường Mai Sơn Lâm, cũng như sự quan tâm, động viên của võ sư Trịnh Văn Sơn nói riêng và toàn thể ban tổ chức nói chung!

                                                         Nhóm biên tập:

Nguyễn Tất Thắng

Nguyễn Quỳnh Trang

                                                                        Khuất Quang Khánh


TOÀN CẢNH CHƯƠNG TRÌNH
HÌNH ẢNH ĐỘI BÓNG


PHẦN THI ĂN TÁO ĐÔI
THI ĐẤU GIAO LƯU


ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG

LIÊN HOAN ĐÓN TRĂNG

Comments