Luyện tập đối kháng thường niên cho các võ sinh Mai Sơn Lâm

đăng 09:13, 20 thg 5, 2014 bởi Thang NGUYEN TAT   [ cập nhật 09:22, 20 thg 5, 2014 bởi MAI SON LAM ]

Ngày 20/05/2014, Võ đường Mai Sơn Lâm tổ chức tập luyện đối kháng cho các Huấn luyện viên và các võ sinh, nhằm giúp các em cọ sát với điều kiện thi đấu thực tế và có thêm những kỹ năng thi đấu.

Điều hành buổi thi đấu có Võ sư Trịnh Văn Sơn - Chủ nhiệm Võ đường Mai Sơn Lâm, chuẩn Võ sư Nguyễn Văn Đông – Phó chủ nhiệm Võ đường Mai Sơn Lâm Đông Sơn cùng các HLV trợ giảng: Nguyễn Đức Kiên, Đào Duy Tú…

Buổi tập luyện diễn ra trong không khí sôi động và đầy hào hứng, các võ sinh được mang trang phục thi đấu, đảm bảo được an toàn khi va chạm, điều này giúp cho các võ sinh tự tin để thực hiện những đòn thế đã được tập luyện để áp dụng vào thi đấu mà không sợ ảnh hưởng đến bạn tập. Ban chủ nhiệm đánh giá rất cao về tinh thần thi đấu của các võ sinh, các em đã thể hiện được bản lĩnh của mình trong từng đòn đánh. Buổi tập đã giúp các em phần nào đánh giá được kết quả tập luyện của mình. Cuối buổi tập luyện, chủ nhiệm Võ đường đã tổng kết lại kết quả đạt được và đưa ra những lưu ý đối với các võ sinh. Những buổi cọ sát như thế này sẽ giúp cho các võ sinh tự tin hơn. Cũng như mong muốn của các Em, Võ đường sẽ cố gắng tổ chức những buổi tập luyện như thế này nhiều hơn nữa để các CLB được gần nhau hơn và trình độ của các em ngày càng được nâng cao.

Phó chủ nhiệm: Chuẩn VS Nguyễn Tất Thắng

Một số hình ảnh của buổi tập luyện:

Comments