TỔ CHỨC THI LÊN ĐAI CHO CÂU LẠC BỘ MAI SƠN LÂM QUẢNG NINH

đăng 20:16, 10 thg 10, 2012 bởi MAI SON LAM   [ đã cập nhật 20:21, 10 thg 10, 2012 ]
    
Ngày 30 tháng 9 năm 2012. Tại trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, câu lạc bộ Mai Sơn Lâm Quảng Ninh do Chuẩn Vs Nguyễn Kim Kỳ làm chủ nhiệm đã tổ chức thi lên đai cho các môn sinh trong CLB. Đến dự buổi lễ có các đại biểu bên trường CĐ Nông Lâm Đông Bắc và Chủ nhiệm võ đường Mai Sơn Lâm Võ sư Trịnh Văn Sơn, các Huấn luyện viên trong ban chủ nhiệm: HLV Vũ Công Trường, HLV Lê Ngọc Anh, HLV Quang Trung. 

    Thời tiết mát mẻ đã làm cho buổi lễ được thành công hơn, Chủ nhiệm võ đường Trịnh Văn Sơn đã có buổi tiếp xúc với các em võ sinh và nhận thấy CLB Mai Sơn Lâm Quảng Ninh võ sinh rất thân thiện, có ý thức tập luyện, có tinh thần cầu tiến và đặc biệt có được nét giống thầy Kỳ, điềm đạm, sâu sắc và đam mê võ thuật.

    Buổi lễ còn có sự góp mặt của bí thư ban chấp hành đoàn trường cao đẳng NLĐB Vũ An Bình với sự ủng hộ và tán biểu dương tinh thần rèn luyện của các em võ sinh.

    Sau nhiều tháng ngày tập luyện, các em võ sinh đã hoàn thành nội dung thi với sự đánh giá tốt của BCN võ đường.

    Chúc cho CLB Mai Sơn Lâm Quảng Ninh ngày càng phát triển và có nhiều võ sinh theo học!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:BAN GIÁM KHẢOCHỦ NHIỆM VÕ ĐƯỜNG VS TRỊNH VĂN SƠN ĐÃ HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC SẮP XẾP HÀNG NHANH THEO TÁC PHONG QUÂN ĐỘI                                                                                                                     Chuẩn Vs Nguyễn Tất Thắng
Phó CN võ đường Mai Sơn Lâm
Comments