Biểu Diễn Chào Mừng Đội Bóng An Trọng Nam

đăng 10:01, 25 thg 7, 2011 bởi MAI SON LAM
Ngày 24 tháng 7 năm 2011. Tập thể võ sinh Mai Sơn Lâm được Võ sư Trịnh Văn Sơn đưa đi biểu diễn tại Tân Tiến - Chợ Cá. Đây là một trong những hoạt động diễn ra giúp cho nhiều người biết về võ thuật cổ truyền nói chung và võ đường MAI SƠN LÂM nói riêng. Tăng tình đoàn kết giữa võ đường và các doanh nghiệp đồng thời tạo ra một sân chơi giúp võ sinh tự tin, và thể hiện được khả năng của mình trước đám đông.
    Buổi biểu diễn diễn ra trong buổi chiều nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ C, kèm theo sân rất trơn do trận mưa buổi sáng mang lại. Tuy nhiên yếu tố bên ngoài không làm ảnh hưởng tới chất lượng buổi biểu diễn. Ngược lại buổi biểu diễn đã thành công tốt đẹp, thể hiện ý trí và nỗ lực tập luyện của Thầy và trò.
    Trên gương mặt của võ sinh sau buổi biểu diễn đều lấm tấm những giọt mồ hôi. Tuy vậy ai cũng hồ hởi, vui mừng vì đã thực hiện tốt màn biểu diễn. Chào mừng ngày thành lập đội bóng riêng của công ty anh Quân ( công ty TNHH vàng bạc, đá quí AN TRỌNG NAM) là một thành viên của võ đường. Đồng thời cũng kỷ niệm 1 năm ngày võ đường chính thức được hội võ thuật Hà nội trao quyết định thành lập võ đường.

Một số hình ảnh buổi biểu diễn
Anh Quân( mặc áo xanh đứng giữa) chụp ảnh cùng môn phái

Võ đường Mai Sơn Lâm chụp ảnh cùng với các đội bóng
Sư phụ Trịnh Văn Sơn nhắc nhở trước giờ biểu diễn

HLV Dương Hải Nam thực hiện một số động tác gậy đẹp mắt

HLV Sơn thực hiện một số động tác hay trong bài Huỳnh Long Độc Kiếm









Comments