Tâm sự của “Hùm xám Quảng Ngãi” Huỳnh Long Hổ: Sống lại đam mê

đăng 10:03, 23 thg 11, 2014 bởi Hiệu Trần Khánh

Từ Quảng Ngãi vào TPHCM hôm thứ sáu để thưởng thức các trận đấu hấp dẫn của Giải võ cổ  truyền và boxing tranh cup Let’s Việt, võ sư Huỳnh Long Hổ chính là một trong những vị khán giả gắn bó với giải từ ngày đầu.


Sát cánh cùng Giải đấu suốt chặng đường vừa qua không chỉ để cổ vũ cho Huỳnh Đỗ Long Bình – con trai của ông hiện nay đang là võ sĩ đầu quân cho Quân khu 7, mà võ sư Huỳnh Long Hổ mong được thấy lớp võ sĩ trẻ thể hiện tài năng của mình.

Thỏa niềm đam mê võ thuật khi được chứng kiến các võ sĩ trẻ thể hiện võ đài, vị võ sư từng được mệnh danh là “Hùm xám Quảng Ngãi” không khỏi mừng thầm vì chất lượng của các tay đấm. Chứng kiến các trận đấu, làm những hồi ức về một thời tung hoành trên võ đài thủa của “Hùm xám Quảng Ngãi” như sống lại.

Theo võ sư Huỳnh Long Hổ, Giải đã quy tụ những võ sĩ mạnh trên toàn quốc là những tên tuổi ưu tú của 15 đơn vị khiến cho các trận đấu trở nên vô cùng kịch tính và lôi cuốn khán giả. Điều đó đó là động lực cho võ cổ truyền Việt Nam phát triển mạnh hơn và thực hiện khát vọng bay cao và bay xa hơn.

Hổ phụ sinh hổ tử – Huỳnh Đỗ Long Bình thi đấu khá hay tại Giải võ cổ truyền và boxing tranh cup Let’s Việt với các đòn đánh đẹp mà hiệu quả. Ngoài ra ông có nhiều đệ tử thành danh trong nghiệp võ như: Bùi Thanh Vĩ, Văn Thành, Phan Thị Thúy Ngà, Nguyễn Hữu Hoàng…

 Giang Lê ( Theo Tinthethao )

Comments