Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.U

đăng 20:10, 4 thg 10, 2012 bởi MAI SON LAM

Món quà ý nghĩa nhất trong ngày Paul Scholes kỷ niệm trận thứ 700 không hẳn là chiến thắng 4-0, mà phải là sự có mặt của nữ quán quân môn Taekawondo Olympic 2012 Jade Jones.

 Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.U

 Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.U

Nữ võ sỹ xinh đẹp Jade Jones

Ngày Giggs kỷ niệm 600 trận cho M.U và Scholes có 700 trận cho Quỷ đỏ, sân Old Trafford như mở hội khi đón chào sự có mặt của nữ võ sỹ xinh đẹp vừa giành HCV môn Taekwondo ở Olympic 2012, Gary Jade Jones.

Sự xuất hiện bất ngờ của người đẹp mới 19 tuổi khiến cả “Nhà hát của những giấc mơ” tưng bừng và có lẽ, đó là cảm hứng giúp Scholes ghi bàn trong chiến thắng 4-0 của M.U trước Wigan?

 

Jade Jones1 Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.U


Gary Jade Jones xinh đẹp và đáng yêu là thế nhưng ít người biết, cô gái 19 tuổi này có biệt danh “Kẻ săn đầu người” vì có đòn sở trường… đá vào đầu đối phương.

Jade Jones3 Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.UJade Jones6 Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.U

 

Jade Jones4 Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.UJade Jones2 Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.U

 Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.U

Việc Jade Jones hâm mộ “Quỷ đỏ” có thể xem là tin vui dành cho các CĐV Man United và chính những học trò còn đang độc thân của Sir Alex là Jade vẫn “phòng đơn, gối chiếc”.

Nattasha Nauljam3 Nhà vô địch Taekwondo là CĐV xinh đẹp của M.U

Jade Jones có thể trở thành đối thủ cạnh tranh chính cho danh hiệu “nữ CĐV xinh đẹp nhất của M.U” với diễn viên trẻ người Thái Nattasha Nauljam.

(Theo bongdaplus)

Comments